A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

            Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời. Để tôn vinh những người chở chữ cho đời, sáng ngày 19/11/2021, trường Tiểu học Yên Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tuyến

           Cùng sự Lễ kỉ niệm có mặt của tập thể CBGV, NV, Ban phụ huynh và một số HS tiêu biểu của nhà trường. 

         Thay mặt Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Hiền Lương – Phó Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

         Đ.c Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2020 -2021. 

 

   

                                        

                                       

                                       

         Phụ huynh gửi tới các thầy cô nhà trường lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm trân trọng đối với các thầy cô 

         Có rất nhiểu tình cảm yêu quí, xúc động của HS dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 thể hiện qua các video, bức tranh,… 

        

 

      

        Buổi lễ kết thúc trong sự xúc động khi tập thể CBGV, NV nhà trường được nghe những lời bài hát, những lời chúc mừng của các em HS dành tặng thầy  cô nhân ngày 20/11

VIDEO LÀM BƯU THIẾP CỦA HỌC SINH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết