THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 -2023

THÔNG BÁỌ TUYÊN SINH

VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Căn cứ Kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND huyện Thanh Trì về việc Tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện Thanh Trì. Trường Tiểu học Yên Mỹ thông báo tuyển sinh vào lớp 1năm học 2022 - 2023 như sau:
     1. Phương thức và đối tượng tuyển sinh:
      -  Phương thức: Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do
  UBND huyện Thanh Trì quy định.
      - Đối tượng tuyển sinh: Những học sinh có độ tuổi dúng quy định (sinh năm 2016 theo giấy khai sình hợp lệ) cư trú trên địa bàn.
     2. Chỉ tiêu tuyển sinh: Tuyển 90 học sinh, chia thành 2 lớp
     3. Hồ sơ dự tuyển: gồm có
     - Phiếu đăng ky dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu);
     - Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
     - Bản phôtô sổ hộ khẩu không cần công chứng (kèm theo bản chính để đối chiểu) hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện Thanh Trì; hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã.
     4. Thời gian tuyển sinh:
     - Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Từ ngày 1/7/2022 đến ngày 3/7/2022 bằng 2 cách:
      + CMHS đăng ký trực tuyến trên trang tsdaucap.hanoi.gov.vn sau đó in Phiếu đăng ký dự tuyển.
      + CMHS mang hồ sơ đến trường để được nhà trường hỗ trợ (cả mã HS và
password để nhập dữ liệu)
    -   Tuyển sinh trực tiếp Đợt 1: Từ 13/7 đên ngày 18/7 (Dành cho HS đúng tuyến) (Sáng: từ 7h30 đến l0h30)
    -   Tuyển sinh trực tiếp Đợt 2: Từ 21/7 đến ngày 22/7 (nếu còn chì tiêu)
    5. Địa điểm tuyên sinh:
      Phòng Hội đồng sư phạm nhà trường.
      Nhà trường xin trân trọng thông báo để CMHS biết và thực hiện. Xin cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm hợp tác của các bậc CMHS.
    * Để biết thêm thông tin CMHS có thể liên hệ với số điện thoại 0904544192 hoặc 0983039433.

TM. HỘI ĐỒNG TUYẺN SINH

Phạm Thị Thu Hằng