A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Yên Mỹ

 Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Thanh Trì năm học 2020-2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Yên Mỹ. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 16 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Yên Mỹ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

     Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Sơn – Cán bộ Hội Đồng Đội huyện Thanh Trì. Cô giáo Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và các đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

     Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Yên Mỹ đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, giúp đỡ bạn ở vùng thiên tai khó khăn, mua tăm ủng hộ người mù…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Cuộc thi Bé khéo tay làm bánh ngày 26/3. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội; tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức thi văn nghệ, võ thuật…đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

     Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Content

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan