A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

CHÀO MỪNG NGÀY 20 - 11

Cách đây 38 năm, ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc đó đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng đã ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Vì vậy, khi những cơn gió se lạnh đầu đông ùa về, những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Hòa chung  không khí đó, hôm nay trường Tiểu học Yên Mỹ long trọng tổ chức mít tinh chào mừng Nhà giáo Việt Nam. Đến dự ngày hội, trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu và các vị phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng mà ấm áp với những lời phát biểu tràn ngập yêu thương của cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hằng và em Nguyễn Hà My - đại diện cho học sinh toàn trường. Ngày hội còn thực sự sôi động với những lời hát, điệu múa mà các em học sinh dành tặng các thầy cô giáo của mình thay cho lời tri ân chân thành nhất.

Text below

Text below

Text below

Content

Content

 

Ngày hội tri ân đã khép lại, nhưng những cảm xúc sâu sắc vẫn còn lắng đọng trong trái tim những thầy cô giáo, những người ngày đêm cần mẫn "trồng cho đời những đóa hoa thơm".

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa thơm”

                                      (Trích thơ Đinh Văn Nhã)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan