A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thu gom tái chế học đường

Thu gom vỏ hộp sữa là một hoạt động rất ý nghĩa khi giúp học sinh hiểu việc thu gom rác sinh hoạt để tái chế, nhất là giảm thiểu lượng rác thải sinh hoạt, hình thành thói quen tốt và ý thức bảo vệ môi trường bắt đầu từ những việc nhỏ nhất hàng ngày...

Thu gom vỏ hộp sữa là một hoạt động rất ý nghĩa khi giúp học sinh hiểu việc thu gom rác sinh hoạt để tái chế, nhất là giảm thiểu lượng rác thải sinh hoạt, hình thành thói quen tốt và ý thức bảo vệ môi trường bắt đầu từ những việc nhỏ nhất hàng ngày. Vì thế, chương trình được toàn thể học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường hưởng ứng.

Trong quá trình thực hiện thu gom vỏ hộp sữa, học sinh đã nắm được tất cả những bước thực hành tái chế: tự làm bẹt vỏ hộp sữa theo đúng hướng dẫn của cô giáo, đút ống hút vào bên trong hộp. Học sinh phối hợp cùng nhau trong quá trình thu gom vỏ hộp cũng giúp các bạn đoàn kết với nhau hơn và giảm bớt đi lượng rác thải.

Hiện nay, chương trình uống sữa học đường đang tạm dừng nhưng chương trình thu gom vỏ hộp sữa vẫn tiếp tục trong chính ý thức về phân loại và tái chế rác thải, bảo vệ môi trường mà chương trình thu gom vỏ hộp sữa đã hình thành trong các học sinh và cả đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học Yên Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan